Các anh ới giúp em cái lỗi này với

em dow album History 1995 của Michael JackSon ve rồi giải nén đến file 43 thì nó báo 2 lỗi này:

there is not enough space on the disk

write error: only NTFS file system supports file larger than 4 GB

Em tạm dịch trên google la: kô đủ không gian trên đĩa VÀ viết báo lỗi: tập tin NTFS chỉ hỗ trợ hệ thống tập tin lớn hơn 4 GB

mặc dù ổ đĩa của em vẫn còn chống 7G giải nén đến file 43 thì còn hơn 3G nữa.

các anh giúp em với. Em cám ơn nhiều.

Nhà đất Phú Mỹ Hưng
Trả lời 14 năm trước

only NTFS file system supports file larger than 4 GB: Tạm hiểu là chỉ có đĩa cứng được định dạng NTFS mới hỗ trợ file có kích thước lớn hơn 4G.

Vậy có thể là ổ đỉa của em đang được định dạng Fat32. nên nó không hỗ trợ file có dung lượng lớn hơn 4G

Em phải format để định dạng lại NTFS

Nếu không phải lý do trên thì em có thể thực hiện giải nen ở một máy có ỗ đia lớn hơn hơn thử xem.

Nguyen Van Si
Trả lời 14 năm trước

Fomat thì mất hết dũ liệu hả anh. anh còn cách nào # nữa ko ạ. anh cho em nịkk Yh của anh đi.

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

chào bạn, không cần cài lại win và ko mất dữ liệu. bạn vào start~>run~> gõ cmd

xong gõ lệnh "convert (ổ muốn convert) /fs:ntfs" . ví dụ "convert C: /fs:ntfs" và đợi 1 lúc nó convert, tùy vào cấu hình mà tiến trình hanh hay chậm.chú ý khi gõ lệnh, bỏ dấu "" đi nhé.