Xin hướng dẫn cách tạo thủ tục (hoặc macro) xuất dữ liệu từ 1 Control Box trên form trong Access 2000 ra những cell qui định trong file Excell?

Xin hướng dẫn cách tạo thủ tục (hoặc macro) xuất dữ liệu từ 1 Control Box trên form (hoặc subform) trong Access 2000 ra những cell qui định trong file Excel, sau đó tự động mở file Excel để kiểm tra và in ra giấy.
nguyen anh quan
Trả lời 16 năm trước
Cách đơn giản nhất để xuất dữ liệu (từ bất kỳ nguồn nào) ra bảng tính Excel là dùng đối tượng “Excel Automation Server”. Thông tin cụ thể về đối tượng này cùng các đoạn lệnh VB dùng đối tượng này để tạo file Excel, tạo bảng tính mới, thiết lập nội dung cho các cell mong muốn, lưu lại file, hiển thị bản tính lên màn hình, v.v... được trình bày trong bài “Automating Microsoft Office 97 and Microsoft Office 2000” trong CD MSDN.