Làm sao để kết nối dữ liệu từ Access sang VB ?????

Em truy suat CSDL tu trong Acess ra VB ma khong dc!Cac pac chi cho em voi dc khong?Hoac pac nao thao ve no oac cho e dia chi de e hoi bai dc khong!E se hau ta that nhieu! EM cam on bac nhieu nhe!E rat muon view loi cua bai em lam len nhung em khong view len dc!Cac pac chi gium em luon nhe!
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, kết nối Access ra VB thì theo mình nhớ có 3 cách. Nhưng cách dùng phổ biến nhất là kết nối bằng ADO và OLEDB. Để làm được thì đầu tiên bạn cần tạo kết nối tới file Acess Public Conn As New ADODB.Connection Sub mo_du_lieu() Dim str As String str = "Provider=Microsoft.Jet.OLEDB.4.0;Data Source=" & App.Path & "\database\file.mdb" Conn.Open str End Sub Đây là file access bạn để trong thư mục database ,cùng thư mục với project của bạn Thân