Hỏi cách giải đề cấu trúc dữ liệu và thuật giải 1 ?

Viết chương trình thực hiện các chức năng sau trên danh sách liên kết đơn chứa các phân số. Tử số và mẫu số của các phân số là giá trị nguyên nằm trong đoạn [-15..10]. Mẫu số phải khác 0.

a. Nhập dữ liệu cho danh sách. Yêu cầu: Nhập các phân số một cách ngẫu nhiên.

b. Xuất danh sách các phân số.

c. Tìm phân số cuối cùng có tử số bằng với số X cho trước. Nếu tìm thấy, trả về phần tử của danh sách đứng ngay trước phần tử chứa phân số có tử số là X.

d. Nghịch đảo các phân số có giá trị âm.

e. Viết hàm so sánh hai phân số theo tử số

f. Sắp xếp danh sách theo chiều giảm dần giá trị tử số của các phân số.

quyết quang quý
Trả lời 13 năm trước

ban muon theo ngon ngu j c++ c

bai nay kha la dai nen

lien he quyetquangquy@yahoo.com