Làm thế nào để Insert dữ liệu colum chung của hai bảng trong SQL hả các bạn ????

mình có table Users column [username,password,pathavatar] table Avatar có column[pathavatar,nameavatar] Khi tạo user đăng ký, upload avartar, chỉ cách mình đưa dữ liệu pathavatar vào table avartar và users. Mình bí chỗ này: insert to avatar values(địa chỉ,tênavarta)union insert into users values(taikhoan,matma,pathavart?)
Trả lời 16 năm trước
Theo chỗ tôi biết thì lệnh INSERT làm gì có từ khoá UNION. Bạn phải làm hai lệnh thôi.