Game bắn súng, nên chọn game nào mọi người ơi???????

Mình rất khoái chơi game bắn súng như kiểu half life, CF vậy mình muốn hỏi ngoài 2 game này ra còn game bắn súng nào thể loại game nào nổi tiếng nữa không ?????
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Game bắn súng thì có nhiều lắm bạn à vô cùng nhiều nhưng nổi tiếng nhất chắc là Half life rồi, bắn súng thì có nhiều loại, bắn súng làm nhiệm vụ, bắn súng đối kháng ... mình biết thêm được vài game loại loại thế này nữa là ailen shooter, core of duty , halo, CF ... Ai biết nữa thì vào comment với nha.