Tại sao gọi là game bắn dúng góc người thứ 1 ; 2 ; 3 ?

góc nhình ấy là như thế nào
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
góc nhìn người thứ nhất như half - life , quake tức là bạn đứng vào vị trí người cầm súng [:D] , tương tự như thế với góc nhìn người thứ 2 và thứ 3 [:D]
slk 350
Trả lời 16 năm trước
bạn chơi các game như half life, quake, conunter strike, halo thì trên màn hình góc nhìn sẽ thẳng trực tiếp như chính bạn đang ở trong trò đấy nên gọi là góc thứ 1, không có góc thứ 2 vì góc thứ 2 là của quân thù, góc thứ 3 là nhìn từ trên xuống bao quát toàn bộ như trò hitman, .[:D]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Góc nhìn của người thứ nhất là góc nhìn của chính bạn. Góc nhìn của người thứ 2 là góc nhìn cỏa người đứng bên cạnh bạn. Góc nhìn của người thứ 3 là góc nhìn của... Chúa xuống bạn và những người bên canh bạn và... mọi thứ khác nữa.