Các bạn ơi ai rành về GAME thủ làm ơn giúp mình?

mình có 1 nick audition rất dễ thương nhưng đã lâu rồi mình không chơi đến khi đăng nhập lại thì pa1 đã quên mình định lấy pass2 để lấy lại pass 1 nhưng VTC lại không cho minh thấy sợ lắm vì mình đầu tư rất nhiêu vào nó mình cũng thư lấy email đăng kí để lấy lại thì không còn nhớ email( vì lâu quá các bạn thôg cảm) mình hiên giờ thì khong biêt cách lấy lại email mình còn nhớ câu trả lời bảo mât va CMT các bạn có cach s nào giúp mình với cố găng giúp minh nhe!

phần thưởng : bạn nào giúp mình lấy lại acc audition thi xin hậu tạ 1 thẻ cao 50.000 hoặc thẻ game 50.000 số phone mình 01655020606

nguyen tan trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có nhớ cái tên tài khoản email của bạn ko ? nếu nhớ thì vào trang chủ email sử dụng chức năng quên mk,nó sẽ giúp bạn lấy lại mk nếu bạn nhớ được những gì bạn khai với nó lúc tạo mail

long_fake
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở đâu nếu ở ngay hà nội thì bạn mang CMT đến VTC để lấy lại 100% là đ.c

Tòa nhà VTC Online, 18 Đường Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website hỗ trợ trực tuyến: http://hotro.vtc.vn
Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001530

tinny lami
Trả lời 12 năm trước

em muốn tìm hack cf, mấy a có biết web hack cf nào hay không, chi cho em với !

cảm ơn

ma van nghiep
Trả lời 12 năm trước

Nạp vcoin từ Tổng đài 1900 VTC game audition

Chúng tôi xin thông báo: kể từ ngày 14/11/2011 Dịch vụ nạp Vcoin từ tổng đài 19003499 tạm ngừng hoạt động. Bạn vui lòng sử dụng dịch vụ nạp Vcoin từ Tổng đài qua tổng đài 1900599984 từ điện thoại di động và điện thoại cố định được áp dụng cho các mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone.

1. Nạp Vcoin từ Tổng đài 1900599984

Để nạp Vcoin vào tài khoản, các bạn dùng điện thoại, gọi đến Tổng đài 1900599984. Sau khi kết nối đến tổng đài thành công, bạn sẽ được nghe lời chào của hệ thống, khi đó, bạn hãy bấm phím #, hãy nhập 57710211 và xác nhận bằng phím #. sau khi kết thúc cuộc gọi hãy nhấn số tài khoãn kết thúc bằng phím #

Sau khi được thông báo thành công, trong suốt cuộc gọi đó, bạn sẽ được nhận Vcoin vào tài khoản có Số tài khoản bạn đã khai báo.

2. Quy định số Vcoin nhận được

2.1. Giá cước của tổng đài 1900599984 là 500 VND cho mỗi phút gọi di động 700VND cho mỗi phút gọi cố định, tương ứng với đó là số Vcoin mà khách hàng nhận được:

- Tổng đài nạp Vcoin 1900599984
- Nạp ngay50 Vcoin/phút áp dụng cho điện thoại di động
- Nạp ngay35 Vcoin/phút áp dụng cho điện thoại cố định

2.2. Số lượng vcoin nhận được cho mỗi phút gọi được thay đổi theo từng thời điểm tuỳ thuộc vào chính sách khuyến mãi, độ ổn định của hệ thống của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại.

2.3. Vcoin nhận được là 100% Vcoin Game

3. Quy định về cuộc gọi

3.1. Gọi từ di động: mỗi thuê bao gọi không quá 900 phút trong60 ngày, mỗi cuộc gọi không quá100 phút.
3.2. Gọi từ cố định: mỗi thuê bao gọi không quá 800 phút trong60 ngày, mỗi cuộc gọi không quá80 phút.
3.3. Quy định chung: mỗi số điện thoại không được nạp quá 60000 vcoin/ ngày.
thông báo áp dụng từ ngày 29-12-2011
mọi chi tiếc vui lòng liên hệ trung tâm CSKH 19001530
chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng