USB Hub không nhận diện được các thiết bị gắn vào

Tôi mới mua thiết bị USB Hub ComBo Card Reader (đọc được tất cả 52 loại thẻ nhớ và cho ra 3 cổng USB) tại cửa hàng Phong Vũ. Hiện nay, thiết bị này bị tình trạng khi kết nối với máy tính thì hiện ra thông báo: "USB Device Not Recognized. One of the USB devices attached to this Computer has malfunctioned, and Windows does not recognize it. For assistance in solving this problem, click this message". Nếu cắm ổ USB hay thẻ nhớ vào thiết bị này thì máy tính không nhận ra được, còn khi gắn ổ USB trực tiếp vào cổng USB trên máy tính thì nhận ra được bình thường. Xin hỏi USB Hub của tôi đang bị trục trặc gì
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
ình trạng này có thể là do dây nối bị nhiễu hoặc USB Hub có vấn đề. Để biết chính xác hơn, khách hàng vui lòng đem thiết bị đến Trung tâm bảo hành Phong Vũ (129 CMT8, P.5, Q.3, TP.HCM) để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và xử lý.
LÊ NGUYỆT
Trả lời 10 năm trước

usb không nhận diện các thiết bị gắn vào