Vỏ của USB bị bung có được bảo hành đổi USB khác?

Tôi mua USB Adata tại Công ty Tân Bách Khoa, chi nhánh phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa. Sau khi sử dụng một thời gian, USB bị hư và máy tính không thể nhận được. Tôi đem đi bảo hành, được đổi USB khác hiệu Haire. Nhưng dùng chưa được bao lâu thì phần phía dưới bị bung ra, khi đem đi bảo hành, nhân viên dùng keo dán lại. Liệu tôi có được đổi USB khác hay không?
Trả lời 16 năm trước
Trong quá trình sử dụng, do khách hàng không dùng đúng cách hoặc vô ý gây hư hỏng thì thiết bị sẽ không được bảo hành. Trường hợp nắp vỏ bị bung ra trong khi sử dụng, nếu chúng tôi nhận và gởi cho nhà sản xuất thì thiết bị này cũng sẽ không được bảo hành, vì thế chúng tôi đã hỗ trợ cho khách hàng bằng cách dùng keo dán lại sao cho thiết bị của khách hàng vẫn có thể sử dụng được