Nên chọn APC hay SANTAK?

Xin các pác tư vấn giúp em xem nên chon UPS của hảng nào đây? Santak hay APC. Mình muốn mua con offline khoảng 1000 VA nhưng mình thấy giá của APC cao hơn santak. Còn thời gian bảo hành thì APC bảo hành 2 năm, SANTAK bảo hành 3 năm. Mình mới ra nghề nên ko biết loại nào dùng được. Phân vân ko biết chon loại nào cho thích hợp và chất lượng nữa.Mong đc giúp đỡ.

Tran Van Minh Tam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu đúng như vậy thì mình nên chọn Santak vừa giá rẻ lại vừa bảo hành nhiều hơn.

Mình cũng định mua một con nè, nhưng không biết Santak bảo hành 3 năm mà bảo hành như thế nào vậy.

Bạn biết cho mình ít thông tin với.

Lê Duy Lâm
Trả lời 12 năm trước

mình khuyên bạn nên xài ups của apc thì tốt hơn tiền nào của đó mà bạn, tuy nó mắc hơn một chút nhưng chất lượng thì tuyệt vời, mình xài rồi nên mình biết, còn 1 hãng khác là emrson giá nó cũng dc lắm, nếu bạn cần tư vấn thêm hãy gọi cho mình, mình sẽ tư vấn tận tình cho bạn 0919.667.843 mr lâm, yahoo: lam.leduy

Công Ty CP HCT Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

mình tự trế bộ kích điện cho gia đình : mua apc 1500i về khoảng 2tr5 mua thêm 2 acquy 100ah 1,8x2=3tr6 hết tổng 6tr1 nhưng mà dùng ngon . con này sine chuẩn nên dùng quạt vô tư lự, hệ thống nhà mình xem tivi và 2 quạt đc 10 tiếng. tắt tivi đi thì nấu đc nồi cơm. chiếu sáng thì không tốn mấy. bác nào dùng nhiều thời gian thì đầu tư 2 bình 150ah, chạy ngon mà lành. ai muốn tư vấn call cho mình 0996.750.337 yahoo: dang_0_hien
nhớ thank sau khi đọc

Trần văn cường
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn nên dùng UPS hãng INFORM,bạn có thể tham khảo tại website : ntech.com.vn hoặc liên hệ Mr Cường 0987.602.945, về giá cả thì same same mấy thằng santak, apc nhưng lại chất lượng hơn nhiều, lại được sản xuất và lắp ráp tại Châu Âu nên chất lượng không phải bạn. Hiện mình đang dùng 1 con cho pc của mình, cảm thấy rất tốt!