Xin tư vấn chọn nguồn cho phù hợp ?

Hiện tôi đang dùng máy tính bàn, nhưng khi nâng card màn hình lên thì phát hiện nguồn bị yếu (Hiện tượng: khởi động lúc sau mới lên, có khi không lên luôn). Hiên tôi đang dùng nguồn Arrow 500W. Bây giờ tôi muốn nâng nguồn lên, Nhờ các bạn tư vấn chọn nguồn cho đảm bảo vấn đề kinh tế và hiệu năng của máy.
Hiện tại may tôi gồm có:1 card màn hình ASUS GT 9400 512MB
2 ram
1 HDD
1 DVD RW
2 fan 12cm
Nguồn loại nào, coông suất bao nhiêu thì phù hợp

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn không nói rõ ứng dụng bạn đang xài nên cũng khó tư vấn. Nếu bạn sử dụng nguồn ở dạng văn phòng là chủ yếu thì bạn nên lựa chọn nguồn chính hãng tại các đại lý chuyên bán hàng chính hãng để mua nguồn đúng công suất, mức của bạn 500w là okie. Còn bạn muốn đảm bảo hơn thì có thể chọn nguồn 550W.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nguồn arrow thì là nguồn cùi rồi, 500W nhưng mà cs thực ko đáng 250W. Bộ của bác ko biết CPU là gì, nhưng mà nếu tầm core 2 duo/quad thì cứ kiếm con CS thực 400-450W là đủ chiến rồi, nhưng phải là cs thực nhé (coolermaster, acbel hoặc một số hiệu khác).
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Về hãng SX bạn có thể lựa chọn có thể là Acbell hoạc Coll master đều được, đây là những thương hiệu đã được khảng định, còn bạn muốn tính toán xem máy bạn cần công xuất bao nhiêu thì bạn tham khảo ở đây để tính toán nhé. http://www.extreme.outervision.com/p...ulatorlite.jsp

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Hung Tolo
Trả lời 14 năm trước

đã phải nâng card màn hình thì chắc chắn bạn dùng máy cho việc dùng công xuất khá lớn , 1 số loại nguồn công xuất thực như cooler Master , Acbel .... là những loại nguồn công xuất thực khá tốt , bạn lên dùng loại nguồn này để máy chạy ổn định :)