Máy mình cấu hình:main giga g41.cpu doulcore E6500 bus1066 thì mua ram mình nên chọn bus bao nhieu thi ép xung dược tôi đa?

cho mình hỏi máy mình cấu hình:main giga g41.cpu doulcore E6500 bus1066 thì mua ram mình nên chọn bus bao nhieu thi ép xung dược tôi đa

quaque
Trả lời 13 năm trước

Man của bạn OC kém lắm nên nâng cấp lên main P45 trở lên thì ép sẽ tốt hơn, hơn nữa Không phải Bus bao nhiêu mà bạn xem chọn hãng nào kingmax hay kingston là đủ, còn muốn chọn loại cao cấp thì corsair, adata mấy thằng này bền tản nhiệt tốt ^^, ép xung pro.

levanson
Trả lời 13 năm trước

Mình cảm ơn bạn.hình như mình tưởng cũng phụ thuộc vào bus ram nữa chú.mình không biết nên mua ram bus 800 hay 1066 nè.giúp mọi người tư vấn giúp mình với