Cho mình hỏi máy bị thế này là do sao?

Em còn con máy tính celeron1.7GHz ram 128. Nay máy không khởi động được. Máy chỉ chạy được vài giây và tắt, sau đó chạy trở lại nhưng màn hình vẫn không có tín hiệu. Nhấn nút Power / Restart ko có tác dụng. Rút ram ra thì máy kiêu bíp.
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng trên là do máy tính của bạn bị hỏng phần cứng , có thể do những nguyên nhân sau đây : · Nguồn máy tính bị hỏng · Nút công tắc nguồn bị chập · Motherboard bị lỗi ... Để kiểm tra chính xác xem bộ phận nào hỏng bắt buộc bạn phải có linh kiện tốt để thử bằng phương pháp loại trừ . Riêng đối với lỗi do nút Power bị hỏng bạn có thể thay thế nó bằng nút Reset, lúc này bạn phải cắm lại Jumper Power trên Motherboard bằng nút ấn Reset và khi đó bạn hãy bật nguồn bằng nút Reset