Mua linh kiện máy tính như thế này ở đâu?

tôi đang dùng main ecs a785gm-a,nó không có cổng com nhưng lại có "onboard serial port header"

hiện giờ tôi đang cần dùng kết nối của cổng com , search trên mạng thấy có linh kiện để kết nối vào "onboard serial port header" của main  như hình ở dưới nhưng không biết mua ở đâu.

mọi người biết nơi bán thì thông tin giúp mình với.thanks nhiều!

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra tiệm bán đồ máy tính mua dây cáp chuyển đổi USB sang cổng COM về dùng