Máy không khởi động được ?

Số là mình có con P4 chữa cháy dùng để chat chit,lướt web này kia do nhà đông anh em . Mọi thứ đều bình thường,cho đến cái ngày mình thấy nguyên cả dòng họ kiến lửa đi theo đường dây kéo vô con HDD "an cư lập nghiệp"  ,liền tháo con HDD ra đập đập vào tay cho tụi nó chạy ra,xong xui lắp vào khởi động thì quạt CPU vẫn quay nhưng ko có tiếng títkhởi động vào win
Đã tháo ram,Hdd vệ sinh chân tiếp xúc nhưng ko xi nhê
Cao thủ vào giúp mình với

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác thử dùng công cụ này xem. Startup Repair là công cụ giúp người dùng sửa lại một số lỗi trên hệ thống mà ngăn Windows khởi động bình thường. Công cụ này sẽ quét toàn bộ hệ thống để tìm ra vấn đề và cố gắng khắc phục chúng, giúp Windows trở lại trạng thái khởi động bình thường.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn kiểm tra lại Ram chuyển nó qua cái khe cắm khác, nếu có VGA bạn tháo nó là vệ sinh là được, vấn đề ở đây chỉ là do tiếp xúc chưa tốt thôi bạn nhé.

Chúc bạn thành công.