Máy AMD bị treo và tắt nguồn đột ngột ?

Máy của em cấu hình như sau:
- AMD x64 Athlol 2.48 GHz
- Chip AMD 780g
- Ổ cứng 80Gb
- Ram 1 Gb Kingmax
- Card VGA onboard ATI 3200
- Nguồn 550W (mới thay - nguồn cũ 420W)

máy sau khi sử dụng (chơi game online) một thời gian (chừng 3h liên tục) xảy ra tình trạng: máy đơ, phải reset bằng nút trên máy, có khi bị tắt nguồn đột ngột ko khởi động được nữa.
Khi đo nhiệt độ bằng speedfan thì CPU nằm trong khoảng 40 - 50 độ.
Vậy cho hỏi em nó bị gì? Mong mấy huynh giúp dùm. Cần gì em cung cấp thông tin thêm!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nguồn 550W nhưng mà hiệu gì thế, nghi nguồn lởm, nóng quá nên gây treo lắm, đi mượn con nguồn ngon ngon dùng thử xem sao.