Máy của em thỉnh thoảng cứ chơi được 1 lúc là bị giật và tự nhiên máy bị chậm đi, sau vài phút lại được, rồi lại cứ như vậy ?

Các anh chị có thể giúp em đuợc không?.máy tính của em khi cài lại win là hoàn toàn ổn định.nhưng khi em chơi game hay xem phim thỉnh thoảng lại tự nhiên máy bị chậm đi.bị giật khoảng vài phút rùi lại được. như kiểu bị đơ đơ trong ít phút rùi lại được.em hay chơi game nên bực lắm.mà chẳng bít máy của em bị làm sao nữa.ai bít bệnh của máy em thì cho em xin câu trả lời nha.em cám ơn các anh chị. <máy tính của em là máy tính sách tay>
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ máy tính của bạn quá chậm để chơi game hay xem phim nên mới bị giật, bạn nên setting game ở mức thấp thôi. Laptop thì hơi khó nâng cấp, dễ nhất là nâng cấp RAM lên. Bạn cũng nên xem máy bạn đã cài đầy đủ Driver chưa, thiếu driver cũng khiến cho máy chạy không tốt. Driver thì có thể lấy ở điã đi kèm hoặc trên website của hãng SX.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là nâng cấp ram lên thôi , xách tay hay xách chân đều thế