Lỗi nhấp nháy màn hình rồi bị tắt đen ?

Xin chào tất cả các bạn! mình có vấn đề nhỏ,máy tính của mình không biết bị lỗi gì? mà khi khởi động xong được khoảng 10 giây thì có hiện tượng nhấp nháy màn hình rồi tắt đen,nhưng mà mình nhấn ""fn + f7"" thì lại bật lên,khoảng 3 giây lại bị tắt,nhưng mà minh chỉnh độ sáng của màn hình xuống thấp''tối đi'' thì nó không bị tắt nữa,lúc đầu mình có tìm và làm theo''Cách khắc phục lỗi "màn hình đen chết chóc" nhưng cũng không được, mình dùng win7 ulimate,và mình có cài lại win ''7 professional' nhưng mà cũng không được, mình nghĩ nó bị hỏng ''chip quạt làm mát'' nên mới như vậy! kính mong ban quản trị và các bạn trong quantrimang giúp mình tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục trên. mình chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mang ra cửa hàng nhờ họ kiểm tra xem màn hình chết hay cáp nối màn hình, chiết áp hoặc chipset điều khiển bị lỗi rồi.