Ổ cứng ko format được???

Mình đang dùng main msi model MS-6788 có 2 cong ATA va 2 cong SATA. truoc day minh dung o ATA 40gb. nay minh mới xin được của thằng ban cái ổ SATA 80gb muốn dùng thử, vao BIOS thì báo đã nhận ổ cứng, nhưng khi mình dùng dĩa boot để chia lại các phân vùng thi nó báo ....operation terminated. dùng Magic pro cũng không được. ai biết cách khắc phục giúp mình với nhé. thanks!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Boot dos dùng lệnh FDISK xóa hết partision và chia lại là OK, nếu không được nửa thì đem đi bảo hành đi...
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Check disk sau đó dùng Acronis đi bạn. " mục 1 là patition magic mục 2 là acronis dík diecter side đó.