Ổ cứng ko cài được win ?

Mình dùng đĩa win xp2 để cài nó chạy bình thường đáng nhẽ sau khi restart phải tiếp tục quá trình cài win Đằng này nó lại cứ chạy lại đĩa win,Đã làm đi làm lại nhiều lần mà vẫn như vậy Tại sao lại thế mong anh em chỉ giúp với ! thank you !!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Coi có phím nào trên bàn phím bị kẹt không. Khi retart mà nhấn phím nào là nó làm lại từ đầu đó.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Khi tiến hành format và copy file cài đặt ,tự động khởi động máy. Bạn cứ để đó, đừng có bấm nút gì nhé, để nó đưa ra màn hình cài đặt.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất sau khi chạy xong lần 1, bạn nên vào BIOS và thiết lập lại First Boot Device là Hard disk drive nha. Và quan trọng sau lần một nó hiện thông báo: Press any key to boot from CD ... thì đừng có nhấn gì nha, cứ để nó tự chạy là OK. Chúc thành công!