Tại sao đang chơi game máy tính bị sập key mà đèn nguồn vẫn sáng ?

Máy tớ dạo này có hiện tượng vào yahoo thì ksao nhưng hễ chơi bất cứ game ji là lại bị hoặc là treo máy hoặc là sập nguồn nhưng đèn nguồn vẫn sáng hoặc restart máy. Có ai biết vì sao giúp tớ với???? Tớ đã bôi keo tản nhiệt cho chip bớt nóng mà vẫn bị như trên.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã bôi keo tản nhiệt mà vẫn bị à?, vậy kiểm tra lại RAM. Tháo RAM ra, mượn cục tẩy (gôm) chùi sạch cái chân của RAM.Sau đó dùng BKAV phiên bản mới nhất quét toàn bộ máy ở chế độ Safemode. Lưu ý: nhớ là phải Turn off System Restore và chọn cho BKAV xóa tất cả Macro (Nếu máy của bạn không sử dụng gì nhiều đến Excel, nếu bạn thường xuyên sử dụng Excel thì đừng chọn Xóa macro). Nếu làm xong các bước trên mà còn bị nữa thì nên mang máy đi bảo hành/sửa chữa. Thân!!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể do hư tụ trên main hoặc nguồn bị yếu, bạn tháo case và kiểm tra các tụ trên main như thế nào.