Chơi Game bị đứng hình khoảng 5 giây ?

Cấu hình máy nhà của em như thế này
OS : Win XP
Processor : Intel(R)Pentium(R) 4 CPU 2.66GHz
RAM : 1GB
Mainboard : Esys TW , Model 8657MF-Series
Card màn hình : NVIDIA GeForce FX 5500, 256MB
Mà sao mỗi lần em chơi những game như FIFA (bản chưa update 1049 ) , Biệt Đội Thần Tốc , Need For Speed Underground 2 , Warcraft III đều bị đứng hình 5 giây nhưng mà âm thanh thì vẫn chạy bình thường . Em đã cài win & ghost máy lại , đóng băng ổ C nhưng vẫn không ăn thua gì . Bác nào pro có thể nào khắc phục tình trạng này và đưa ra cách giải quyết .Em xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1) Kiểm tra lại driver card màn hình
2) Kiểm tra lại version của DirectX của hệ thống xem có phù hợp với các loại game đó không? Nếu đang dùng loại DirectX thấp sẽ bị.
Vào Start-> Run, gõ Dxdiag rồi xem version của nó. Nếu là 8.xx thì tìm và download và nâng cấp lên 9 hoặc 10 đi.