So sanh laptop

cho em hoi em muon mua laptop co the choi game 3d vay graphic: "Intel® Graphics Media Accelerator 950 Share 281MB" la nhu the nao? co du de em choi game 3d hong? so voi "Geforce go 6150 Share 281MB " cai nao manh hon?
Trả lời 16 năm trước
Với hai cạc này bạn đều có thể chơi game 3d được tốt bạn a. Mình thích cạc Geforce, còn hai dòng này hình như Geforce go 6150 thấp hơn Intel® Graphics Media Accelerator 950, cậu nên tìm loại GeForce Go 8400 hoặc 8600 là dòng cao hơn sẽ thích hơn (công nghệ mới hơn). Còn share 281 là tùy bạn ạ hình như các này đều share khi có ram trên 1G, có nghĩa là khi ram bạn là 1G thì dung lượng cạc mà hình của bạn được cộng thêm 281M nữa, cạc màn hình của bạn từ 256M sẽ thành 537M. Mình khuyên cậu nên mua máy tính asus. Mình khuyên bạn mua con Asus F9S -1B2P/COT5550 nếu cậu có khả năng. Mình đã mua con này cho cậu em thấy rất sướng. Nếu có tiền thì cứ kiếm con chiến hơn heeeeeeee. Chúc vui vẻ