Nguồn laptop không lên?

Mình có một vấn đề nan giải cần các bạn giúp đỡ, mình xài laptop fujitsu 830MT cách đây khoảng nửa tháng máy của mình mở không lên nguồn mình có mang tới công ty KHÔNG GIAN -285/19- CMT8-P12-Q10-HCM sửa với giá 45usd, nhưng mang về chạy được đúng 1 tuần máy lại bị tình trạng không lên nguồn, khi mang đi bảo hành lúc đó mở lại lên mình để máy lại cho kt kiểm tra thì họ bảo không có vấn đề gì, mình mang về xài được khoảng 1 tuần lại bị vậy lúc bị mình đang coi phim online nên hơi bực mình, mình để tới sáng hôm sau mở thì lại lên chạy được 2 ngày rùi chưa thấy bị lại, mình không biết lúc nào nó bị lại nữa, khổ là khi mang lên cho họ kiểm tra thì không bị gì.(đang coi phim tự nhiên tắt nguồn bấm power thấy quạt quay được một lúc thì tắt hẳn, mình thao tác như vậy nhiều lần cũng vậy nhưng để tới ngày hôm sau thì lại mở được). theo mình biết cái giá 45usd là thay mới chíp cầu nam, nhưng nếu hấp lại thì chỉ có 25usd, mình đang nghi ngờ họ đá chíp lại, nhưng mình không biết kiểm tra chip mới và chíp cũ, mình thấy họ cũng lạ khi mang máy tới sửa họ không kiểm tra gì mà đưa giá luôn khi thanh toán tiền họ cũng không cho biết là sửa cái gì và thay linh kiện gì, thời gian bảo hành còn 2 tháng nữa, nếu qua thời gian bảo hành mà bị lại thì lại mất 45usd nữa. các bạn cho mình xin ý kiến nha.
thanks all

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, mình cũng đã từng gặp phải trường hợp này. Nguyên nhân là do Chip bị nóng quá. Bạn đem ra thợ bảo kiểm tra Chip. Nếu cần có thể phải thay Chip thôi.