So sánh dùm mình 2 con chip này đều là của Toshiba?

Mình muốn mua 2 con laptop cùng của Toshiba, 2 con chip 2.13GB. Một con là core i3, 1 con là core 2 duo thì con nào mạnh hơn? Mình dùng học lập trình VB, xem phim, nghe nhạc và đồ họa bình thường thôi!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Giờ đang dùng hàng Ci rồi bạn à,bây giờ là thời đại của Core i. chọn em Core I 3 đi, cái này ngon hơn và tốc độ cũng cao hơn

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Theo nhận định của các hệ thống bán lẻ, dòng chip Core 2 Duo vẫn là sự lựa chọn lớn của các bạn trẻ am hiểu về IT và giới văn phòng. Các chuẩn chip mới do dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới và chưa thể hiện rõ được những tính năng khác biệt nên gặp phải nhiều sự e dè của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, những dòng laptop được xây dựng trên nền tảng cũ nhưng kèm theo nhiều khuyến mãi như quà tặng lên đến 2 triệu đồng tại chuỗi cửa hàng Thế giới di động hay mua laptop Toshiba giảm đến 21% tại cửa hàng vi tính Phong Vũ lại rất hấp dẫn khách hàng.

Xét về mặt kỹ thuật, bộ vi xử lý thế hệ Core i có khả năng làm việc tốt hơn trong các ứng dụng đồ họa đa luồng (photoshop, 3ds max…) và sự khác biệt giữa bộ vi xử lý Core i5 (hỗ trợ Turbo Boost - tự động tăng xung nhịp chip xử lý) so với dòng CPU cũ sẽ rõ rệt hơn so với dòng Core i3 (không có khả năng tự động tăng tốc). Tuy nhiên, theo ông Tuấn, Tổng quản lý diễn đàn Amtech, bộ vi xử lý Core 2 Duo vốn đã "dư dùng" trong đa số các tác vụ hàng ngày trên máy tính xách tay. Vì vậy, sự khác biệt khi sử dụng và so sánh các dòng máy mới là khó nhận biết.

bạn cứ yên tâm chọn Core I3 đi!!