Cấu hình máy có tương dồng với nhau ?

Em định nâng cấp máy mới với các linh kiện sau Mainboard: Chíper NVIDIA Nforce 6100(S/P CPU AMD SEMPRON/Althon/FX/X2 dual Core Socket AM2) Hyper Transport 2000Mhz, VGA share 256MB & suong 8.1 & Lna 10/100 onboard, PCI-express 16x, ddr2 533/667/800, 2PCI, ATA 133, SATA2 Riad CPU AMD ALTHON 64 DUAL CORE 4600+ HDD 80gGB WESTERN SATA II 7200prm Ram 1GB DDR2 667 KINGTON Nguon ATX 24 PIN 500W 6 dau cap nguon xin hỏi cấu hình như vậy đã dồng bộ chưa? Mainboard co cổng cắm UsB hok vậy ? sao trong phần báo giá hok thấy dề cập ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- Cấu hình như vậy thì OK - Có lẽ thiếu xót trong việc báo giá, bạn an tâm, không có mainboard đời mới nào thiếu cổng USB đâu. Không rõ bạn dùng Mainboard của hãng nào? Model nào? (bạn chỉ cho biết con Chipset của mainboard thôi nên không rõ có tất cả bao nhiêu cổng USB nhưng có lẽ ít nhất là 6 cổng USB).