Bảng tương tác IQBoard – Một sản phẩm ưu việt.

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, mọi lĩnh vực hoạt động trong xã hội đều gắn liền với máy tính, công nghệ… Các trường, các công ty hiện nay hầu như đều đã sử dụng máy chiếu trong việc giảng dạy, hội họp để thay thế cho việc viết bảng. Việc sử dụng máy chiếu vào công việc hiện này là một điều bất khả kháng, nhưng điểm đáng nói ở đây là việc tuy sử dụng màn chiếu nhưng việc sử dụng bảng và bút viết hầu như vẫn tồn tại song song với màn chiếu. Điều này làm cho việc sử dụng màn chiếu tưởng chừng như chuyên nghiệp lại thành rườm rà hơn.

Biết được điều này hãng IQBoard chúng tôi đã tạo ra 1 dòng sản phẩm mới là bảng tương tác IQBoard. Loại bảng này là sự kết hợp của màn chiếu và bảng thông thường, nó được ví như 1 màn hình máy tính có cảm ứng từ.

http://www.youtube.com/watch?v=cIBgkDCtems&NR=1

Máy tính và bảng được kết nối trực tiếp với nhau, chính vì thế khi bạn viết gì lên bảng bạn cũng có thể save trực tiếp vào máy tính.

IQBoard vượt trội hơn so với các loại bảng khác ở khả năng có thể dùng tay không để viết trực tiếp lên bảng mà không cần dùng đến chuột.

Để biết chi tiết và được tư vấn tốt hơn về bảng IQBoard xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và giải pháp công nghệ Việt Nam

VPGD: P.215 - Nhà A5 - Vạn Phúc - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 04.3767.5588

Mr. Thắng: 0948.43.39.69 – 0904.87.24.26

Yahoo: thang_ecommerce

Trả lời 11 năm trước

chẳng ra gì keke