Hỏi thăm nguồn ANTEC NEO HE 550 ?

Chào các anh em! Mình đang phân vân không biết PSU của ANTEC thì loai nào có công suất tốt, ổn định, và đặc biệt là rẻ. Má em lỡ mua con ANTEC NEO HE 550 rồi, không biết nó có ổn không nữa ?? Má em đi US công tác, em nhờ mua con ANTEC, má ra tiệm thằng tiệm nó kêu con này con lắm. Nhờ anh em góp ý giùm !! Cấu hình máy : ASUS A8N32-Sli Deluxe. AMD 4200x2 RAM : 1GB ( Corsair XMS 3200XLPT ) -->dự tính XMS PRO 3500LL (2GB) VGA : 7950GX2 ( XFX 520MHz) 2x DVD-RW RAID 0 (80GB+ 80GB)+ 200GB MAXTOR. ------------------ Em chỉ chơi COUNTER và 1 số game nhỏ nhỏ. MOng anh em góp ý cho cái bộ nguồn, lỡ mua rồi, nếu mà thấy ko OK em kêu má em đi đổi lại con khác. Mà dòng NEO so với dòng TRUE CONTROL thì cái nào ngon áh ?? Mong anh em giúp đỡ. Cảm ơn nhiều lắm.
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi, con này ngon hơn true power nhiều. Nó là Tripe rail lận, mấy con khác không lại đâu. Yên tâm mà kéo hết cỡ, con này được cái hay nữa là dây nối có thể tháo lắp nên cần dây gì là nối dây đó. Nhưng hạn chế là nó dùng quạt nhỏ quá, lại không thiết kế quạt hút phía dưới, lỗ thoát nhiệt không phải hình tổ ong nên có tí hạn chế. Được cái nữa là chạy êm ru