Máy tính không lên nguồn ????????

Ông anh mình vất cho mình cái key máy tính mình kiêm tra không hỏng gì nhung cắm điện vào bật mãi không thấy hiện thấy lên không biết là hỏng gì nữa
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
cái này chắc chắn là chết Nguồn rồi, bạn thử lấy 1 cái nguồn sống cắm vào rồi kiểm tra nếu nó lên thì bạn mua 1 cái nguồn khác thay thế , nếu vẫn không lên chắc bạn lên mang qua 1 trung tâm để họ kiểm tra chúc bạn may mắn
nganha
Trả lời 16 năm trước
truoc tien ban kiem tra xem nguon cua ban con hoat dong k da