Đánh giá chi tiết DeepCool Killer Whale và Noctua NH-U9B SE2 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mặc dù các nhà sản xuất tản nhiệt nước đã cố gắng tiếp cận người dùng bằng những sản phẩm giá rẻ của mình (như CoolIT ECO A.L.C chẳng hạn), thế nhưng hầu như chưa có thành công đáng kể. Có lẽ vì giá bán dù đã được tính toán và giảm khá thấp nhưng hiệu năng vẫn chưa có ấn tượng lớn, tỉ lệ hiệu năng/giá (p/p – price/performance) thành vẫn không thể đánh bật các loại tản nhiệt khí (Air Cooling – AC) hàng “top”.

Tuy nhiên, để sở hữu 1 AC khủng với hiệu năng mà ai cũng muốn, người dùng tại Việt Nam cần bỏ ra 1 số tiền khoảng trên dưới $80 – vẫn còn cao. Giải pháp là chọn những model tản nhiệt có tỉ lệ p/p tốt nhất (giá thấp hơn nhưng hiệu năng chỉ thua kém vài độ C). Lần này, vozExpress giới thiệu với bạn đọc 2 model AC dành cho CPU ở tầm giá bình dân và trung cấp: DeepCool Killer Whale và Noctua NH-U9B SE2.