Đánh giá chất lượng ThinkCentre M81 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

ThinkCentre M81 có 2 dạng: dạng hình tháp (tower) và dạng nhỏ gọn (small form factor), được trang bị những bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 2, có khả năng lưu trữ với ổ thể rắn SSD lên tới 160GB và tùy chọn giữa cạc đồ họa Intel HD hay cạc rời ATI Radeon. ThinkCentre M81 sử dụng công nghệ SATA III (nhanh gấp 2 lần chuẩn SATA II) và cổng USB 3.0.

Để tăng hiệu suất làm việc cùng với hiệu quả màn hình, người dùng có thể sử dụng bốn màn hình độc lập sau khi lắp thêm một cạc đồ họa rời.

M81 được tối ưu hóa cho việc bật/tắt máy nhanh nhờ vào phần mềm Lenovo’s Enhanced Experience (EE) 2.0 dành cho Windows 7. EE2 giúp máy khởi động nhanh hơn 20 giây so với những chiếc máy bình thường chạy Windows 7 khác nhờ vào công nghệ RapidBoot của Lenovo, một công nghệ sử dụng một loạt các kỹ thuật tối ưu hóa độc quyền của hãng.

Lenovo ThinkCentre M81 đi kèm với đầu đọc/ghi DVD và đáp ứng được các yêu cầu về bảo mật trong văn phòng như khả năng vô hiệu hóa cổng, chip TPM (Trusted Platform Module) nhúng sẵn, phần mềm quản lý mật khẩu phần cứng của Lenovo, Tính năng Cứu hộ và Khôi phục (Rescue and Recovery) cùng với tùy chọn vô hiệu hóa từng cổng USB độc lập.

Mẫu M81 được giới thiệu lần này có hiệu quả về năng lượng cao hơn, giảm tác động tới môi trường. Máy tiết kiệm được 56% điện năng so với các mẫu máy trước đây nhờ đạt chứng chỉ Energy Star 5.0, cộng với công cụ tiện ích Power Manager mới giúp quản lý các thiết lập về các chế độ sử dụng năng lượng cho một loạt máy để bàn. M81 cũng sử dụng tới 42% các vật liệu tái chế để làm ra mẫu máy mới này.

ThinkCentre M81 hiện đã sẵn sàng thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo hoặc trên trang web của hãng, với mức giá khởi điểm là 599 USD.