Case này có hoạt động được luông không mà không thấy thông tin về cpu cũng như về ram nhi?

Hãng sản xuất: Thermaltake / Màu sắc: Đen / Chất liệu: Nhôm, Hợp kim, / Cao (mm): 540 / Rộng (mm): 205 / Dài (mm): 500 / Trọng lượng: 7kg / Drive Bays external: 2 EXTERNAL 3.5 " DRIVE BAYS, 5 EXTERNAL 5.25" DRIVE BAYS, / Drive Bays internal: 5 INTERNAL 3.5" DRIVE BAYS, / Loại Mainboard hỗ trợ: Micro ATX, ATX, Full size ATX, Full Tower, / Loại cổng hỗ trợ: IEEE 1394a, IEEE 1394b, USB 2.0, USB 1.1, Mic in
Trần Vũ Bá Hoàng
Trả lời 15 năm trước
chào bạn chắc bạn là người mới nên ko biết đấy thôi , cái này tôi cũng đã bị nhầm nhưng wan sát kĩ mới thấy , cái này chính xác là cái vỏ ko thôi , chứ chưa gắn main + ram + nguôn + cpu ...v...v