Làm sao viết được một file autorun gọi chương trình?

tui muốn hỏi viết 1 file autorun để gọi một chương trình mà người khác nhìn vào tìm không ra chổ góc chương trình là ở đâu?

dianguclaem
Trả lời 13 năm trước

http://hplaai.com/3-buoc-ngan-chan-va-tieu-diet-virus-USB-tan-goc/thu~ xem co ick ko ne ban

>"_"<
Trả lời 13 năm trước

Chia tay bạn ơi cái đó hok đc pro lắm. tại vì con autorun này lấy chương trình virus để ở đâu gọi ra hok biết luôn. còn autorun của bạn đưa mình thấy nó dễ diệt hà. mà cũng thank bạn nhá