Tôi đang dùng máy laptop Acer TravelMate 290, hiện không vào được BIOS do đã quên password, tôi phải làm sao để có thể vào lại?

Tôi đang dùng máy laptop Acer TravelMate 290, hiện không vào được BIOS do đã quên password, tôi phải làm sao để có thể vào lại? Tôi thấy có một số máy tính để bàn khi khởi động bấm nhanh một phím để hiện ra một menu cho phép chọn thiết bị khởi động đầu tiên, không biết máy của tôi có chức năng này không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu đã quên mật khẩu BIOS thì bạn nên mang máy lên trung tâm bảo hành Acer để tiến hành khôi phục lại với chi phí tối đa là 10 USD, nhưng hiện ở trung tâm chỉ thực hiện khi bạn có hóa đơn mua máy. Để chọn thiết bị khởi động khi mở máy bạn cần bật chức năng này trong BIOS trước, khi đó máy sẽ hiện dòng thông báo, nhấn phím F12 để chọn thiết bị khởi động.