Không vào mạng được khi dùng Laptop Acer, mạng SCTV?

Các bác giúp e vụ này cái. Chuyện là vậy, nhà e thuê bao mạng SCTV về dùng, Laptop bà chị e vẫn vào đc bình thường ngon lành nhưng riêng cái Laptop của e lại ko vào đc, trong khi ko dùng switch gì hết, cắm trực tiếp modem luôn . Khi gắn đầu cáp vào thì nó hiện nguyên hình cái dấu x ( máy bà chị ko sao ) Tưởng là máy e bị gì nên mang lên chỗ BH thì nó gắn mạng Viettel, FPT, Mega VNN vào vẫn bình thường, Wireless vào bình thường luôn. Riêng chỉ có thằng SCTV là nó ko nhận. Gọi Kĩ thuật xuống lấy Laptop của mấy ông ấy ra thì vào OK. Các bác nào biết cách help e cái, đau đầu với cái này mấy ngày nay rùi. Thanks các bác. Em chạy win XP2 dòng máy Acer Aspire 4330 hix
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cắm dây mạng vào báo "cáp mạng chưa cắm", nhưng mà cắm máy bà chị vào bình thường => lỗi cổng mạng or card mạng Cắm thử mạng khác vào OK => Dây mạng hay đầu mạng bị lỗi. 2 dẫn chứng trái ngược (IMG:style_emoticons/default/sad.gif) => không đưa ra được kết quả khả quan ??? ngoại trừ 1 trường hợp duy nhất, bạn set tốc độ của card mạng xuống chuẩn 10 thay vì 100 và cắm coi sao. Lỗi này chỉ xảy ra trên dây dẫn tín hiệu và card mạng trên máy tiếp nhận tín hiệu mà thôi. Thế bên kỹ thuật xuống, họ nói máy tính của bạn bị gì ko ? Bạn làm thử cách trên và báo kết quả nhé. Thân.