Tôi mới ráp bộ máy vi tính mainboard Gigabyte GA- MA78G-DS3H xin hỏi?

Tôi mới ráp bộ máy vi tính mainboard Gigabyte GA -MA78G- DS3H, card VGA rời hiệu Gigabyte Radeon 3450 256MB, cài hệ điều hành Windows Vista. Xin cho biết cách bật tính năng Hybrid CrossFireX... ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Để bật tính năng này, bạn cài đặt driver cho card này trước, kế đến bạn tắt máy tính rồi gắn card vào, khởi động máy tính, bạn vào BIOS và đặt khởi động IGFX0 đầu tiên. Khi khởi động, Windows sẽ tự dò tìm driver cho card, dò tìm xong, bạn khởi động máy lại. Xong, bạn mở chương trình ATI Catalyst Control Center và bật Cross và Hybrid.