Máy của em là Sony Vaio. Em lỡ tay xóa mất phần Recovery, và gộp chung lại các phân vùng thành 1 rồi, nên khi khởi động bấm F10 không có tác dụng?

Máy của em là Sony Vaio. Em lỡ tay xóa mất phần Recovery, và gộp chung lại các phân vùng thành 1 rồi, nên khi khởi động bấm F10 không có tác dụng, cài bản Win mới rồi Recovery từ Win cũng không được luôn. Em có 1 đĩa DVD lúc mới mua về bakup ra liền, nhưng đến lúc cần phục hồi lại thì không được, em muốn trả ổ cứng lại tình trạng như lúc mới mua.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy Bác nên chịu khó cài từ đầu và lấy lại phân vùng đó luôn, sau đó tạo bản Recovery của Acronic là tiện nhất... Mong rằng lần sau bác xài máy xịn nhớ cẩn thận chút nhé