Máy tính của em thường bị khởi động lại và thường bị giật khi lên mạng

KHi em lên mạng, thường bị giật và chạy rất châm. Thỉng thoảng còn bị khởi động lại nữa.
pham van nam
Trả lời 16 năm trước
máy của bạn thường bị khởi động lại chứ gì? máy của bạn là pc hay laptop nếu là pc thì có thể nguồn của máy tính yếu hoặc có trục trặc nào đó không thể đáp ứng điều kiện làm việc của bạn. Cũng có thể nguồn điện lưới ở nơi bạn sống không ổn định chập chờn. bạn có thể thử tháo nguồn của mình ra và tìm mượn một bộ nguồn thật khỏe lắp vào và chạy thử một vài tiếng với các công việc cần hết tốc độ cpu xem sao? với sự cố giả định thứ hai thì bạn có thể kiếm một cái ổn áp lắp vào xem sao? chúc bạn thành công với chiếc máy tinhsh của mình ! nếu đúng như lời tôi nói tì bạn hãy nhắn về email này cho tôi nhé: visao_9x2@yahoo.com.vn Y!M: search_love_a9