Lỡ tay active KIS 2011 rồi có active lại được không?

Số là mình test thử cái code thì nó chuẩn 365 ngày :D
Sau đó mình xóa cái code đó đi

Vậy mình cho máy khác dùng cái code đó thì máy kia có nhận không?

Tiện đây mình muốn biết các thông báo lỗi về license của KIS 2011, có ảnh minh họa đi kèm nữa, ví dụ như lỗi blacklist, lỗi abc xyz

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên lưu ý 1 điều này là khi kích hoạt mã code thì key đó đã bắt đầu tính ngày sử dụng dù cho bạn có dùng kis hay không . Nếu như key đó bạn không dùng mà dùng cho 1 máy khác thì hoàn toàn sử dụng được , với 1 điều là bạn phải xoá key đó tr6en máy bạn . Đề tránh trường hợp là 2 máy dùng 1 key thì lúc đó sẽ dễ bị blacklist key .