ATI HD 4870 hay nVidia 9800GTX ?

Các pro cho em hỏi giữa 2 dòng card đồ họa ATI và Nvidia thì dòng nào tốt hơn, bền hơn, rẽ hơn, hiệu năng sử dụng cao hơn, xung nhịp mạnh hơn,...Và dòng ATI HD 4870 và Nvidia 9800GTX thì dòng nào mạnh hơn???
Trả lời 15 năm trước
Em có góp ý thế này, cùng một phân khúc card, ATI thì rẻ hơn Nvidia cỡ 25$, nhưng hiệu năng thì chỉ bằng cỡ 90%. Ví dụ như ATI 3650 và Nvidia 8600 GT. Còn nói về card nào ngon hơn thì là Card Nvidia ngon hơn, chơi game sướng hơn, cái này em thử rồi.