Giúp cách khắc phục lỗi " Approx. Total Memory: n/a" của card hình rời NVIDIA ?

Tôi có 01 card hình rời NVidia GeForce 7300SE/7200GS 512 MB. Tôi DirectX Diagnostic Tool, tại thẻ Display phần Device thì vẫn có tên của card hình, nhưng không thấy thể hiện số MB của card hình rời này, nó báo "Approx. Total Memory: n/a". Nếu ai biết cách khắc phục sự cố này, mong được chỉ giúp, cảm ơn!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình tham số đó hiển thị như vậy là không có vấn đề gì đâu ban ah, vì Approx Total Memory là thông số thể hiện tổng dung lượng bộ nhớ mà hệ điều hành share từ ram. còn card màn hình của bạn là rời nên không cần share bộ nhớ từ ram nữa nên thông số đó mới thể hiện như vậy.
Chúc bạn vui vẻ.