Cần ghost máy nhưng cổng PS2 của bàn phím hư

Bàn phím bị vô hiệu hóa cho tới tận khi em vào Win,thành ra không vào được BIOS.Còn cách nào không bác???
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên hãy dùng bàn phím như tôi nói ở trên ưu tiên hàng Microsoft hay logitech, nếu không vào bios đươc thì rút hết các dây cắm của đĩa cứng và ổ CD/DVD ra tiếp theo tháo cục pin trên Mainboard để máy qua đêm hôm sau lắp pin vào (dây cắm vẫn để trạng thái không cắm) máy sẽ boot may ra nó báo lỗi và khời động BIOS setup và boot được từ ổ CD vì default luôn khở động từ ổ đĩa mềm hay CD. Nếu vẫn bó tay thì vào Ebay tìm board khác.