DELTE Nhầm dữ liệu!

Ổ c: của tôi đầy,Tôi đã vào ổ c: và delete 1 số file và folder.Khi khởi động lại thì chỉ có 1 màn hình xanh!làm sao để khắc phục đc mà kô phải cài lại win.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Hầu như mọi màn hình xanh đều có 1 cách giải quyết như nhau: Bước 1: Cài lại Windows. Bước 2: Nếu sau khi cài lại và Windows chạy OK thì do nguyên nhân: software. Nếu sau khi cài lại Windows mà vẫn bị: chuyển sang bước 3. Bước 3: Cài đặt Windows mới. Nếu ở bước 2 bạn cài WinXP Pro, thì bước 3 bạn cài Windows 2000 hoặc XP Home. Bước 4: Nếu vẫn bị màn hình xanh -> Lỗi Hardware Nếu không bị: Lỗi CDROM.[:|]