Khôi phục dữ liệu khi ghost nhầm ổ ?

Chào các bác, Các bác làm ơn giúp em, cái máy của em có ba ổ C, D, E chẳng hiểu vì sao khi Ghost Win thì chỉ còn mỗi ổ C. Hai ổ kia đã bị xoá, Dữ liệu file .doc với .xls của em rất quan trọng em đã thử recovery bằng GetdataBack or EaryRecovery rồi mà vẫn không tìm được file đó, Làm ơn chỉ cách tìm lại giúp em?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm Nucleus Kernel for FAT and NTFS. Phần mềm này rất tốt. Có thể khôi phục được hơn 90% dữ liệu đấy.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Tôi cũng gặp trường hợp như vậy, tôi đã thử nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa, tôi thấy chương trình get data back for fat and NTFS phiên bản từ 3.0 trở lên phục hồi rất tốt (Phần mềm getdataback có trong đĩa hierenboot cd) , khả năng phục hồi đạt hơn 90% và dữ liệu sau phục hồi vẫn giữ nguyên định dạng,cấu trúc thư mục, file.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,
Hiện tượng như bạn gặp là do trong quá trình bung file ghost, thay vì chọn ghost vào Partition thì bạn đã chọn nhầm là ghost vào Disk (cả ổ đĩa vật lý) nên bị mất partition D,E.
Bạn có thể dùng phần mềm Nucleus Kernel for FAT and NTFS. Tôi đã từng sử dụng và thấy khá tốt (phục hồi được hơn 90% dữ liệu).
Bạn có thể download tại http://www.mediafire.com/?hhmz3zjnogu hoặc có thể tìm thêm trên Internet.

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Liên hệ với mình nhé Y!M: duchaui. Không lấy được không lấy tiền

Mr Huấn
Trả lời 13 năm trước

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều như sau về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)
(Tất cả các trường hợp này chi phí cho toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62

DTV
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp em đang gặp phải là: (Máy Laptop Dell inside Core i3) cái máy của em có ba ổ C, D, E chẳng hiểu vì sao khi Ghost Win thì chỉ còn mỗi ổ C dung lượng 298Gb, đã dùng 12Gb. Hai ổ kia đã bị xoá, Dữ liệu file .doc với .xls của em rất quan trọng. Em không biết cần phải cứu dữ liệu bằng FTNS hay Fat. Em đã thử recovery bằng GetdataBack rồi mà vẫn không tìm được file đó. Làm ơn chỉ cách tìm lại giúp em?

(duongtrongvinh_k09406@yahoo.com.vn)

Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp này bên Cty em gặp 1 tháng trung bình khoảng 50-70 ca (hehhe do bên em chuyên cứu dữ liệu mà). Toàn bộ tình trạng này em fix trực tiếp (5P) còn fix qua mạng khoảng (30P), toàn bộ dữ liệu trả về tình trạng trước khi ghost, 100% dữ liệu không mất, kg lỗi 1 file

——————————————
Chuyên cấp cứu dữ liệu trên ổ cứng lỗi cơ, bad nặng, cháy board, ghost, recovery nhầm, thay mâm đĩa, đầu đọc, cứu dữ liệu từ xa, cứu dữ liệu qua mạng…Cứu dữ liệu Raid

Call Mr Huấn: 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)

——————————————
Công ty TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 0907.23 24 62; 0908.821 903
[url]http://www.phuchoidulieu.net[/url]
——————————————-

nguyen k p
Trả lời 12 năm trước

Chém gió ghê, nếu ổ mà phân mảnh nhiều thì xác xuất dữ liệu lỗi cao