Cách phục hồi dữ liệu sau khi ghost nhầm?

Tình hình là thế này các bác à. Em cũng mới tập tành cài win và ghost win. Trong luc sơ sẩy đã ghost nhầm WIN XP past 3 ổ D có chứa dữ liệu quan trọng. Bây giờ mở ổ D chỉ toàn file của win thôi. Ổ C cũng file win luôn.
Em đang bị streess đây. Bác nào có kinh nghiệm gì giúp em với.
Mong tin mọi người.
Em cảm ơn...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chia buồn với bạn. Nếu bạn chỉ xóa nhầm thì còn có thuốc chữa chứ còn Ghost nhầm thì không có thuốc chữa được đâu.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đau lòng mà chia buồn với bạn, việc ghost nhầm ổ dữ liệu là một điều tốt kỵ nhất, xóa dữ liệu bằng tay thì còn có khả năng lấy lại được dữ liệu chứ ghost nhầm thì khó lắm bạn ơi, dữ liệu của bạn bị ghi đè rồi, tuy nhiên không thử thì sao mà bit đúng không bạn, bạn dùng phần mềm Get Data Back bản mới nhất rùi tìm lại dữ liệu xem có còn được cái nào dùng được không nhé.

Chúc bạn thành công.

Mr Huấn
Trả lời 13 năm trước

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều như sau về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)
(Tất cả các trường hợp này chi phí cho toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62