Giúp mình quay về tài khoản Administrator

Mình loáy hoáy lập cái tài khoản nữa ở User Accounts , roài restart lại máy , hậu quả là nó mất luôn tai` khoản Administrator và đăng nhập lun vào tài khoản mình mới lập , bây giờ ko quay về dc , ai có cách chỉ bảo với
NguyenHaMy
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần kích hoạt tài khoản Administrator Tại màn hình chào mừng (Welcome Screen) Cách 1: Download và cài đặt TweakUI từ gói Powertoys cho bộ Windows XP.Trong phần Logon, bạn có thể dấu, hoặc làm hiện ra,Các tài khoản người dùng trong màn hình chào mừng. Cách 2: Click Start, Run và nhập vào REGEDIT, đến khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\SpecialAccounts\UserLis t (nhớ là có một khoảng trống trong Windows NT). Click chuột phải vào ô bên phải và chọn New, DWord value. Đặt tên của giá trị giống như tên của người dùng tại màn hình chào mừng(phải khớp nhau) cho tài khỏan bạn muốn dấu/hiện. Double click vào giá trị mới và cho giá trị 1 để hiện tài khỏan trong màn hình chào mừng, hoặc cho giá trị 0 để dấu tài khoản. Ví dụ : Doug là một người dùng, Doug sẽ là tên của giá trị mới.