Giúp em cái Computer Administrator với!!!?

Em vừa thử Create a new account trong Users Account của máy tính nhà em ... nhưng không nghĩ tới chuyện ... nó mất cái Users cũ và toàn bộ chương trình cũ của máy ... T_T ... tất cả tài liệu lưu tạm thời ở My Document của em cũng tiêu tán luôn ... hjxhjx ... làm sao bây giờ!!! Giúp em với!!! Giúp em tìm lại cái Users cũ đi!!! Một tập giáo án mẹ em cũng đi tong ... hjxhjx ... giúp em với !!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Làm sao mà mất được, bạn logoff rồi đăng nhập vào tài khoản Administrator coi trong Document And Setting coi tài khoản nào mà trước đó đang sử dụng đăng nhập vào tài khoản đó sử dụng tiếp.Không có chuyện tạo thêm tài khoàn mất đâu bạn ơi.

Chúc vui vẻ