File ghost 1G bung ra mất hơn 30 phút là sao hả các bác !!!

File ghost 1G bung ra mất hơn 30 phút!!! Lúc trước máy tính mình có tốc độ ghost gần 1000MB/phút, không hiểu sao bây giờ chỉ còn khoảng trên dưới 100MB/phút. Mình không biết lỗi này do ở cứng hay gì nữa? Nhưng theo mình nghĩ là không phải, vì khi đem ở cứng qua máy khác tốc độ bung file ghost vẫn nhanh như bình thường. Có lúc vừa bật máy tính lên, chạy khoảng 5s thì tắt rồi chạy tiếp, rồi tắt rồi chạy... cứ vậy hoài. Đôi khi đang sử dụng bỗng nhiên máy tự khởi động lại (mình chắc chắn HĐH không bị lỗi). Có lần đem đi sửa thì người ta nói là bộ nguồn yếu. Mình không biết yếu nguồn có ảnh hưởng đến tốc độ ổ cứng hay không nhưng mình đã thử kiểm tra thì tốc độ vẫn bình thường. Lúc vào Win máy chạy vẫn bình thường nhưng mỗi có việc ghost là rất mất thời gian. Lúc trước ghost 3 phút là xong, bây giờ ghost 30 phút... Hichic Mong các bạn giúp đỡ! Thanks
Trả lời 16 năm trước
Có Thể bạn đã tạo files ghost sau một thời gian bạn có thay đổi gì đó về phần cứng nên ghost lại có hiện tượng như bạn nói. Bạn chịu khó format chia dĩa và win lại xem sao ? nếu cài song rồi tạo files ghost và ghost vẫn bị thế nữa là máy bạn bị lỗi phần cứng đó bạn ah !!!
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Theo mình do quá trình xử lý của RAM. Máy hay khởi động lại sau vài s thì có thể do Nguồn, Mainboard nhiều hơn.