Ghost xong, file ghost= 0KB ????

1) Các bác ơi, em tạo ghost bằng usb hiren boot. Lúc ghost nó hỏi comprees image .... (No, fast, high) em chọn "No". Sau khi ghost xong, coi file ghost chỉ thấy 0KB ???? rùi xóa hok được luôn. (hình như chọn "fast" cũng bị y như vậy!) vậy phải làm sao? sau đó em chọn "high" như vậy nó mới được. Vậy lỗi trên là do đâu??? (chọn high thì lúc ghost máy lâu lắc wá) 2) em có tạo 1 bản ghost dành cho các máy tính, em đã thử và rất ok. Nhưng còn 1 lỗi nhỏ: nếu chuột và bàn phím xài cổng PS/2 thì ok, nhưng nếu xài chuột và bàn phím USB thì khi win dò tìm driver tới driver Lan (hoặc phần cứng khác) thì máy bị đứng, không làm được gì hết! Các bác cho em cách khắc phục lỗi trên!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem phiên bản ghost là 8. hay9. Phải dúng phiên bản đả ghost trước thì khi bun ra mới sd được.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề thứ nhất : Bạn sử dụng đĩa Hiren's Boot 9.8 thử xem thế nào. Hay ổ D của bạn chưa đủ dung lượng để Ghost ổ C nên phải nén mới vừa ? Vấn đề thứ 2 : Vì các thiết bị cắm qua cổng USB được nhận sau cạc âm thanh, mạng, màn hình nên nếu muốn sử dụng các thiết bị cắm qua cổng USB (như chuột, bàn phím, USB...) bạn cần bỏ qua các cửa sổ yêu cầu cài đặt Driver đi. Nếu như đợi mà mãi chưa nhận chuột hoặc bàn phím có lẽ bạn cần một em chuột hoặc em bàn phím cổng PS2 để tắt các cửa sổ đó đi
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn hãy vào windows và chạy CHKDSK D: trong run nha ( nếu ổ D: là ổ bạn lưu image ghost) Lỗi 0MB này xuất hiện khi bạn ghost chưa hoàn thành ( có thể bị lỗi sector) bị tắt ngang khi gặp lỗi. Bạn chịu khó ngồi xem nó ghost xem bị lỗi gì. Chạy CHKDSK là để scan lại ổ đĩa. Nếu có thể bạn copy dữ liệu ổ lưu ghost hết sang ổ khác và format ntfs lại ổ đó xong rồi ghost lại xem thế nào nha!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình đã bị rồi. Có thể nguyên nhân là do phần vùng của ổ chứa file ghost mà ta bỏ vào định dạng NTFS. Nếu bạn cẩn thận bạn nên dùng đĩa boot bản mới nhất, khi chọn đến Ghost Norman thì cứ để im cho nó tự chạy hết các yêu cầu lung tung để vào màn hình Ghost rồi làm. Mình cũng làm như vậy và sau 1 lần ghost file ghost ko có dung lượng nhưng lần sau thì đã có.
thanh
Trả lời 14 năm trước
Ở phần chọn chế độ thì nên chọn là fast chứ No là ko nén nên nặng lắm với lại ổ FAT32 ko đọc dc file lớn hơn 4G đâu